Hotline: 0939318482, 0973034576
Giới thiệu

Giới thiệu chung

VÀI NÉT VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ A.N NỘI BỘ

Là một Doanh nghiệp được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0314442577 do Sở Kế Hoạch - Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 06/05/2017 với các dịch vụ: Cung cấp dịch vụ bảo vệ, giữ xe chất lượng cao, dịch vụ vệ sinh, giúp việc nhà theo giờ, tư vấn lắp đặt camera trọn gói, ... Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ do Công an TP. Hồ Chí Minh cấp. ➢ Chúng tôi xin cam kết đem lại cho Quý khách Hàng một dịch vụ với nhiều lợi ích với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ uy tín nhất, hài lòng nhất. 

 • Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng.
 • Giữ gìn an ninh của quý khách hàng 24/24.
 • Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.
 • Mọi hợp đồng kinh tế của Công Ty với khách hàng đều được bảo đảm bằng bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Trung tâm giám sát an ninh 24/24 giờ của chúng tôi luôn hoạt động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị an ninh ngoài thực địa.
 • Lực lượng phản ứng nhanh luôn túc trực và có mặt kịp thời trong mọi tình huống khẩn cấp.
 • Dịch vụ tuần tra, cơ động luôn duy trì hoạt động tuần tra đôn đốc tại các mục tiêu.

Tổng Công ty chúng tôi có một đội ngũ quản lý nguyên là những Sỹ Quan phục vụ trong lực lượng Công An - Quân Đội Nhân Dân, có nhiều kinh nghiệm và những Chuyên gia kinh tế, Luật sư, Võ sư, ......sẽ luôn thực hiện những tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ được phân công cam kết cùng với quý khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự An Toàn , Niềm Tự Hào Và Thành Công Của Quý Khách Hàng.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua các khóa đào tạo cơ bản về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật trước khi nhận công tác mà còn được rèn về tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật, tự giác. Đáp ứng được những nhu cầu mà Quý Khách Hàng mong muốn, đảm bảo tốt An ninh - An toàn của Quý khách Hàng .

Với tiêu chí:

                  CHUYÊN NGHIỆP - ĐẠO ĐỨC - TRẺ KHỎE - NHANH NHẸN

Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bảo vệ - Vệ sỹ ở Việt Nam và Khu vực. 

Phương châm của chúng tôi là:

                  LỊCH SỰ - ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

Tổng Công ty TNHH MTV Dịch vụ AN NINH NỘI BỘ, mong muốn mang đến với Quý Khách Hàng sự AN TÂM - AN TOÀN trong sản xuất, kinh doanh. 

                 Với phương châm: “ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN, HIỆU QUẢ “

Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ:

 • Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sỹ chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ Tòa nhà, cao ốc, ngân hàng, khách sạn, quán Bar, vũ trường, siêu thị, cơ quan, xí nghiệp, kho xưởng, các hệ thống văn phòng.. Bảo vệ các khu vui chơi giải trí, cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm, các chương trình ca nhạc, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao... 
 • Bảo vệ VIP, Giám đốc, Ca sỹ, Yếu nhân, Thương gia (tài xế kiêm vệ sỹ)…
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, vàng và những hàng hóa có giá trị cao…
 • Tư vấn, huấn luyện về nghiệp vụ, công tác bảo vệ chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp. 

      Bằng tiềm năng vốn có của Công ty TNHH TMDV AN NINH NỘI BỘ, với quy trình làm việc khoa học, uy tín, chất lượng chuyên nghiệp và hiện đại theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, chúng tôi tin rằng sẽ liên tục cung cấp cho Qúy khách dịch vụ chất lượng cao nhất, hoàn hảo nhất và cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm với Qúy khách về bất kỳ một rủi ro nào do Lực lượng bảo vệ của chúng tôi gây ra. Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh được đón nhận ý kiến đóng góp của Qúy khách nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn. 

Tin tức liên quan

Hồ sơ năng lực

Ngày đăng: 29-04-2021