Hotline: 0939318482, 0973034576

6 tiêu chí để đánh giá một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ từ các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ngày càng gia tăng trên thị trường. Họ càng có những đòi hỏi cao hơn về chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về con người lẫn tài sản. Vì vậy, để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội cần dựa vào những tiêu chí đánh giá cụ thể sau.

1. Bảo vệ là gì?

Bảo vệ là người phụ trách giữ gìn an toàn cho một cơ quan hay một nhân vật. Người bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của một cá nhân hay một pháp nhân khác, góp phần giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội.
2. Nhiệm vụ của người bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ là người làm nhiệm vụ bảo vệ. Là người có đủ những điều kiện, tiêu chuẩn nhất định và có chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được pháp luật quy định trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ. Theo đánh giá của Bộ Công an, do sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam nên đã kéo theo tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, đặc biệt tại các tỉnh thành phố lớn.

Từ đó, dịch vụ bảo vệ ra đời, cung cấp cho các tòa nhà, trụ sở, văn phòng, nhà kho, bến bãi, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi… những nhân viên bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm tuần tra, kiểm soát tài sản, chống cháy, ngăn chặn trộm cắp, chống phá hoại, chống khủng bố và ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp khác. Bảo vệ con người và toàn bộ tài sản của đơn vị chủ quản.

3. Sáu tiêu chí để đánh giá một dịch vụ bảo vệ chất lượng

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hình thành trên thị trường ngày một gia tăng, nhưng không phải tất cả đều có dịch vụ bảo vệ tốt nhất đáp ứng yêu cầu khách hàng. Để là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

- Phương án bảo vệ hiệu quả phù hợp với mô hình kinh doanh, an ninh khu vực đảm bảo chặt chẽ an toàn cho doanh nghiệp.

- Công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần đáp ứng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh trên thị trường. Sự đa dạng hóa các hình thức dịch vụ bảo vệ sẽ thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

- Bảo vệ cần có sức khỏe, tiêu chí ngoại hình, khả năng ứng biến linh hoạt mọi tình huống rủi ro, giao tiếp tốt.

- Đáp ứng thỏa mãn yêu cầu khách hàng trên mọi lĩnh vực, chấp nhận sửa đổi theo yêu cầu khách hàng để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty phải có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo chặt chẽ.

- Bảo vệ cần được trang bị sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ giúp nhiệm vụ bảo vệ được hoàn thành tốt đẹp.

Tin tức liên quan

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Ngày đăng: 05-01-2019

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần những yêu cầu gì

Ngày đăng: 16-12-2018

2 bảo vệ bệnh viện bị đánh trọng thương vì nhắc đeo khẩu trang

Ngày đăng: 16-12-2018

Việt Nam thử nghiệm Vắc xin nanocovax liều cao nhất

Ngày đăng: 16-12-2018